cci 2016 champ of champ innovation

CHAMP OF CHAMP INNOVATION (CCI 2016) ผลิตภัณฑ์สมุนไทย สุดยอดงานวิจัยนวัตกรรมคุณภาพระดับโลก 

“ธุรกิจเครือข่ายสีขาวของคนไทยอย่างแท้จริง” ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยรางวัลนวัตกรรมงานวิจัยเหรียญทองระดับโลก

บริษัทแชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น (Champ of Champ Innovation: CCI) เป็นบริษัทขายตรงน้องใหม่ มาแรง โดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร นักวิจัยระดับโลก เป็นประธานบริษัท และเป็นประธานสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ดีท๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์สินค้าเดียวเท่านั้น ที่ใช้นวัตกรรมสมุนไพรดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ธรรมชาติที่สุด ได้ค้นพบสุดยอดของความลับราชาสมุนไพร นั่นก็คือ “ขมิ้นชัน” (King of Herbs) โดยการทำให้สารเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoid) ในขมิ้นชันละลายน้ำได้มากกว่าปกติถึง 10,000 เท่า ส่งผลงานเข้าประกวดงานวิจัยระดับโลก คว้ารางวัลมากกว่า 8 ประเทศทั่วโลก ซึ่งงานวิจัยดังกล่าวได้รับการจดสิทธิบัตร เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

งานวิจัยขมิ้นชัน cci

 

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ บริษัทแชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น (Champ of Champ Innovation: CCI)

– ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Champ of Champ Innovation ได้รับรางวัลงานวิจัยเหรียญทองระดับโลก
– ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Champ of Champ Innovation ได้รับการจดสิทธิบัตรงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ได้รับการยอมรับทั่วโลก
– ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Champ of Champ Innovation เป็นผลงานวิจัยระดับโลกจากสารสกัดขมิ้นชัน สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสมุนไพรไทย เป็นการช่วยเหลือเกษตรการอีกทางหนึ่ง
– ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Champ of Champ Innovation ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพเยี่ยม มาตรฐานระดับโลก
– ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Champ of Champ Innovation ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย ของ อย. มั่นใจได้
– ผลิตภัณฑ์ของบริษัท Champ of Champ Innovation เห็นผลชัดเจนหลังการใช้ เปิดใจง่าย ใช้ดีบอกต่อ สร้างเป็นธุรกิจได้

 

สินค้าเฉพาะทาง cci

 

ข้อมูลบริษัท และโรงงานผลิต
บริษัท แชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น จำกัด (Champ of Champ Innovation: CCI) จดทะเบียนวันที่ 25 พฤษภาคม 2559 ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับประกอบกิจการค้าปลีก ค้าส่งสินค้า ประเภทผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากสารสกัดสมุนไพร เครื่องสำอาง เวชสำอางค์ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 58 ซอยลาดพร้าว 15 แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 มีโรงงานผลิตเป็นของตนเอง คือบริษัท ดีท๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จดทะเบียนเมื่อ พ.ศ. 2542 ตั้งอยู่เลขที่ 446 หมู่ 4 ตำบลน้ำแพร่ อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ บริษัทมีจุดแข็งที่สำคัญคือ ด้านวิชาการ และเน้นงานวิจัยอย่างแท้จริง ทั้งนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญและ ชำนาญด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะด้านสมุนไพรจาก Dr.Yohji Ezure ชาวญี่ปุ่น ซึ่งท่านผู้นี้ มีผลงานจดลิขสิทธิ์มากว่า 200 เรื่อง และมีการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ มากกว่า 500 เรื่อง มาเป็นผู้ควบคุมด้านวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ จึงทำให้บริษัทมีความก้าวหน้าโดยตลอด บริษัท CCI มีนโยบายที่จะผลิตสินค้าภายใต้ข้อกำหนดของ GMP และได้ลงทุนติดตั้งเครื่องมือสกัดสารสำคัญจากสมุนไพรอย่างครบวงจร ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับ มีความแตกต่างทั้งด้านคุณภาพ และชนิดของผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปตามความต้องการของตลาดอย่างแท้จริง

 

 

cci 2016 05

ภายใต้แนวคิด “สร้างผลิตภัณฑ์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย โดยเฉพาะนักธุรกิจ CCI ทุกๆ ท่าน อีกทั้งช่วยส่งเสริมภาคการเกษตรของคนไทย ให้มีสภาวะเศรษฐกิจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในระดับประเทศ”

cci 2016 06

 

 

Champ of Champ Innovation (CCI.) แชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น
สมุนไพรไทย จะดังไกลไปทั่วโลก ด้วยนวัตรกรรมงานวิจัยสมุนไพรเหรียญทองระดับโลก ของ ดร.ณสพณ โพธิ์วิจิตร (ท่านประธานบริษัท CCI.) มีผลิตภัณฑ์คุณภาพ ระดับนาโน เวิลด์คลาส ในราคาทะลุรากหญ้า เข้าถึงทุกชนชั้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ CCI. มีสุขภาพที่ดี ไร้โรคภัย ด้วยสมุนไพร และมีรายได้อย่างมั่งคั่งและมั่นคง กับ Champ of Champ Innovation CCI.